Review
[Review] กู้ชีพผิวฉบับเร่งด่วนกับ  Personalized Treatment

[Review] กู้ชีพผิวฉบับเร่งด่วนกับ Personalized Treatment

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้อากาศไม่ดีเลยนะคะ ไหนจะฝุ่น ไหนจะฝน ทำให้ผิวพรรณโดนทำร้ายอย่างไม่ทันตั้งตัว ...

test

ddddddd ...

E-Matrix

   การทำงานของ eMatrix เป็นการใช้พลังงาน Bipolar RF ในระบบ Fractional ซึ่งทำให้พลังงาน RF กระจายพลังงานความร้อนลงได้ลึกถึงบริเวณที่รักษาได้อย่างแม่นยำ สามารถกำจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพทิ้งไป ร่างกายจึงเพิ่มการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในปริมาณที่มากกว่าเดิม เพื่อมาทดแทนเซลล์ผิวเก่า นอกจากนี้ความร้อนที่เกิดขึ้นกับเนื้อเยื่อโดยรอบ จะช่วยให้กระบวนการซ่อมแซมเซลล์ผิว และกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ทำได้เร็ว ขึ้น หลังการรักษาเราจะเห็นและสัมผัสได้ถึงผิวใหม่ที่อ่อนนุ่ม เนียนใสต่างจากผิวเดิม รวมทั้งผิวที่เรียบขึ้นและริ้วรอยที่จางลง ซึ่งเป็นผลมาจากการที่เรามีผิวที่แข็งแรงขึ้นด้วยคอลลาเจนในผิวที่มากกว่าเดิม

Thermatite

หนึ่งในความกังวลใจของผู้ทีต้องการกระชับรูปหน้า แก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย และสลายไขมันส่วนเกิน ก็คือความกลัวว่าจะเจ็บตัว ทั้งยังไม่เห็นผลอีกด้วย แต่หมดกังวลได้เลยกับนวัตกรรม “THERMATIE” ที่ Skin Club Clinic

Thermatite คือเลเซอร์ยกกระชับ​ ที่แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย​ และริ้วรอย ปรับหน้าเรียว​ และลดเซลลูไลท์ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บตัว และไม่ต้องพักฟื้น​ ที่ผสานเทคโนโลยี 4 ชนิดในหนึ่งเดียว ได้แก่ คลื่นวิทยุความถี่สูง​ และแสงอินฟาเรด​ ที่สร้างความร้อนสู่ผิวหนังชั้นลึก​ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ส่งผลต่อชั้นไขมัน กระตุ้นการไหลเวียนเลือดและต่อมน้ำเหลือง เพิ่มออกซิเจนและช่วยในการเผาผลาญไขมันด้วยตัวเอง​แบบไม่เป็นอันตราย โดยมีระบบหัวนวดสูญญากาศที่ผสานกับแสงอินฟาเรด ช่วยลดการเกาะตัวของไขมัน เร่งการเผาผลาญของไขมัน นอกจากนี้ ยังมีคลื่นเสียงอัลทราโซนิคที่สร้างแรงสั่นสะเทือน ทำให้ไขมันแตกตัวได้ง่ายอีกด้วย

Q-SWITCH

   ที่สุดของเลเซอร์ผิวเนียนใส สามารถช่วยปรับสีผิวให้ขาวสว่าง แก้ปัญหาผิวได้หลายชนิด โดยมีความยาวคลื่นแสงที่ มากกว่า Advance IPL ถึง 8 เท่า โดยความกว้างของคลื่นจะอยู่ที่ 10 – 20 นาโนเซค ค่าพลังงานอยู่ที่ 5 – 7 จูล/ตร.ซม. และลำแสงของเลเซอร์สามารถลงไปใต้ชั้นผิวได้ลึกกว่า โดยประมาณ 1.5 ซม.

Lumenis

   การกำจัดขนถาวรด้วย IPL ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีขนขึ้นบริเวณนั้นอีกเลย 100% แต่หลังจบกระบวนการรักษาขนบริเวณนั้นจะลดลงประมาณ 80% ขนที่ตายไปแล้วจะไม่สามารถเกิดขึ้นใหม่ได้อีก แต่ขนที่เราเห็นงอกขึ้นมาใหม่หลังการรักษาประมาณ 6-12 เดือนนั้น เกิดจาก hair follicle ที่อยู่ใกล้เคียงกับอันที่เราทำลายไปแล้วสร้างขนขึ้นมา ซึ่งตอนนั้น hair follicle เหล่านี้ยังไม่เจริญเติบโตขนจึงไม่มีเม็ดสีสำหรับดูดซับแสงในเวลานั้น hair follicle เหล่านี้จึงไม่ถูกทำลายไปในตอนนั้น

Hilift

   HIFU เป็นเทคโนโลยีเพื่อกระชับผิวหน้า ปั้นหน้าเรียวเล็ก ลดเลือนริ้วรอย และฟื้นฟูสภาพผิว ผลการรักษาอยู่ได้นาน

ครอบแก้ว & ฝังเข็ม

   การครอบแก้ว (Cupping) เป็นการรักษาด้วยศาสตร์การแพทย์แผนจีนอีกวิธีการหนึ่ง ที่นิยมใช้ในกลุ่มอาการปวดต่างๆ เช่นปวดบ่าไหล่ ปวดหลัง ปวดขา อาจนอกเหนือหรือควบคู่การฝังเข็ม โดยการครอบแก้ว (Cupping) นั้นจะมุ่งเน้นให้เกิดการไหลเวียนของเลือดและลมปราณ เพื่อบรรเทาและลดอาการปวด ขจัดความเย็นชื้น เป็นหลัก ในปัจจุบันการครอบแก้ว (Cupping) กำลังได้รับความนิยมแพร่หลายมากมาย แม้กระทั่งดาราฮอลลิวูดที่มีชื่อเสียง ต่างก็ให้ความนิยมการทำครอบแก้ว


Personalized Treatment

เพราะผิวพรรณของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกัน ทั้งในเรื่องของสภาพผิว และปัญหาที่พบเจอ ดังนั้น ที่ Skin Club Clinic จึงคิดค้นโปรแกรมสุดพิเศษอย่าง “Personalized Treatment” 
ทรีทเม้นท์ที่จะได้รับการออแบบให้เหมาะสมกับสภาพผิวที่แตกต่างกันออกไปของลูกค้าโดยเฉพาะ ให้คุณได้เผยผิวหน้าสุขภาพดี กระจ่าง สดใส ดั่งที่ใจต้องการ 

Elosplus

   Elos plus sublative rejuvenation จะส่งพลังงานออกในลักษณะ Fractional Radiofrequency ซึ่งพลังงานจะถูกแบ่งออกเป็นขนาดส่วนๆขนาดเล็กมาก ลงสู่ชั้นผิวหนังทั้งตื้นและลึกลงไป ก่อให้เกิดความร้อนไปกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และที่สำคัญคือช่วยลดผลข้างเคียงที่เกิดจากความร้อนในการรักษา ผลที่ได้คือผิวหนังดูอ่อนเยาว์มากขึ้น ริ้วรอยต่าง ๆดูดีขึ้น รูขุมขุนดูแคบลง รอยแผลเป็นจากสิวดูตื้นขึ้น สามารถใช้รักษาได้ทั้งผิวหนังที่ใบหน้า หน้าผาก ลำคอ มือ ตัว อีกทั้งรอยแผลจากการเลเซอร์ยังมีขนาดเล็กมาก ระยะฟื้นตัวของผิวหลังการรักษาจึงรวดเร็วมากกว่า